Tuyển dụng 2020

Tuyển dụng tháng 9/2020

TRƯỞNG PHÒNG ĐẦU TƯ

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Ngành nghề: Luật / Pháp lý , Tài chính / Đầu tư , Bất động sản

Hình thức: Nhân viên chính thức

Lương: Cạnh tranh

Kinh nghiệm: 0-10 Năm

Cấp bậc: Quản lý

PHÚC LỢI

Chế độ bảo hiểm

Du Lịch

Chế độ thưởng

Chăm sóc sức khỏe

Đào tạo

Tăng lương

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 1. Quản lý điều hành toàn diện mọi hoạt động của phòng Đầu tư. Chịu trách nhiệm trước Ban Điều Hành và Hội đồng Quản trị Công ty về hoạt động Đầu tư.
 2. Lập kế hoạch của ngành Đầu tư, tổng hợp giao việc cho CBNV thông qua kế hoạch cá nhân, đánh giá thực hiện kế hoạch của Phòng Đầu tư. Hỗ trợ hướng dẫn đào tạo CBCNV phòng trong quá trình thực hiện công việc.
 3. Chịu trách nhiệm toàn diện về công tác chuẩn bị đầu tư: Từ giai đoạn thủ tục đầu tư ban đầu cho đến chuyển sang giai đoạn thực hiện dự án bàn giao dự án cho Ban quản lý dự án. Đảm bảo đúng, đủ quy trình, pháp lý, thủ tục đầu tư theo quy định hiện hành.
 4. Phát triển được các mối quan hệ: Với các đối tác, các kênh thông tin để tìm kiếm, mua bán dự án; với các cơ quan sở ban ngành để thẩm định thông tin dự án và chỉ tiêu quy hoạch, thủ tục pháp lý dự án.
 5. Phối hợp khảo sát thị trường, đánh giá cơ hội đầu tư, hợp tác đầu tư mua bán công ty có quỹ đất để phát triển nguồn BĐS cho công ty và Tập đoàn.
 6. Phối hợp trong công tác thiết kế, quy hoạch dự án đảm bảo phù hợp với các điều kiện về pháp lý của nhà nước và tuân thủ ý tưởng đầu tư xuyên suốt dự án.
 7. Soạn thảo trình duyệt và triển khai ký kết hợp đồng mua bán – hợp tác trong phát triển dự án. Quản trị hợp đồng sau ký kết.
 8. Lập tiến độ, kế hoạch, chi tiết công việc chuẩn bị đầu tư các dự án theo năm, quý, tháng. Quản trị tiến độ đảm bảo mục tiêu.
 9. Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các Sở ban ngành, cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến công tác chuẩn bị đầu tư.
 10. Theo dõi, cập nhật các văn bản pháp luật mới, phổ biến và áp dụng quy định pháp luật thuộc lĩnh vực Đầu tư.
 11. Thiết lập và thường xuyên cập nhật Quy trình – Quy định xử lý công việc cho phòng được giao quản lý, luôn đảm bảo các công việc trong phòng được giao quản lý thực hiện đúng Quy trình.
 12. Đào tạo Chuyên môn nghiệp vụ – Kỹ năng cho CBNV trong phòng được giao quản lý.
 13. Thực hiện các công việc khác được Ban Điều hành, Hội đồng Quản trị phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành xây dựng hoặc kiến trúc. Đã qua các chức danh quản lý ngành Đầu tư tại các Công ty đầu tư về bất động sản từ 10 năm trở lên; Nắm vững các thủ tục pháp lý, các quy trình về chuẩn bị đầu tư, phát triển dự án;

– Có khả năng điều hành mảng pháp lý thủ tục đầu tư; Có tư duy tổng hợp, chiến lược phát triển đầu tư, tìm kiếm phát triển các dự án cho Công ty.

– Am hiểu thị trường Bất động sản và sản phẩm của Công ty. Có kiến thức về các luật như: Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư; Luật XD, Nhà ở, Thuế, Đất đai…; có khả năng nhận định tình hình và nhạy bén và biết vận dụng các quy định Nhà nước về đầu tư phát triển dự án;

– Có mối quan hệ tốt đối với các cơ quan quản lý Nhà nước, các quận huyện, Tỉnh, TP, các Công ty thực hiện các thủ tục pháp lý dự án.

– Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp hành động, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt với các lãnh đạo, các đồng nghiệp, phòng ban trong Công ty trong và Tập đoàn

THÔNG TIN KHÁC

– Bằng cấp: Đại học

– Giới tính: Nam

– Thời gian thử việc: 02 tháng

– Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – 6 (từ 8h – 17h)

 


CHUYÊN VIÊN ĐẦU TƯ

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Ngành nghề: Luật / Pháp lý , Tài chính / Đầu tư , Bất động sản

Hình thức: Nhân viên chính thức

Lương: Cạnh tranh

Kinh nghiệm: 0-5 năm

Cấp bậc: Nhân viên

PHÚC LỢI

Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Hỗ trợ công tác thủ tục pháp lý, chuẩn bị đầu tư;

2. Tham gia thẩm định kiểm tra thành phần hồ sơ pháp lý dự án, quy hoạch, lập dự án, các bước thiết kế, góp ý định vị các sản phẩm đầu tư;

3. Chủ trì lập Dự án đầu tư, soạn thảo các văn bản gửi các cơ quan nhà nước, hoạch toán các dự án mới, tham mưu Ban điều hành ra quyết định đầu tư.

4. Thực hiện toàn bộ các công tác chuẩn bị đầu tư các dự án đầu tư về mặt pháp lý, bàn giao cho Ban quản lý dự án triển khai thực hiện dự án;

5. Hỗ trợ tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển các dự án mới, báo cáo lãnh đạo công ty.

6. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ với các cơ quan chức năng sở ban ngành để phê duyệt các thủ tục pháp lý chuẩn bị đầu tư dự án;

7. Lưu trữ hồ sơ chuẩn bị đầu tư dự án, và các văn bản, tài liệu, giấy tờ liên quan.

8. Thực hiện các yêu cầu khác khi Trưởng phòng và Ban điều hành yêu cầu.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Quản lý Xây dựng, Kỹ sư Xây dựng, Kinh tế Xây dựng, Luật (Kinh tế, …). Tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, công ty về Đầu tư dự án, Xây dựng;

– Nắm vững và thành thạo các thủ tục làm hồ sơ, phát triển dự án Đầu tư.

– Nắm vững hệ thống pháp luật của Nhà nước: Luật doanh nghiệp, Luật Kinh tế, Luật lao động, Luật đầu tư…

– Am hiểu về thị trường bất động sản và xây dựng, về các sản phẩm/dịch vụ bất động sản; Khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc, tiếng Anh giao tiếp cơ bản;

– Chịu được áp lực công việc và làm việc với cường độ cao;

THÔNG TIN KHÁC

– Bằng cấp: Đại học
– Giới tính: Nam
– Thời gian thử việc: 02 tháng
– Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
– Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – 6 (từ 8h – 17h)
– Ngày nghỉ: T7, CN