Giới thiệu

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Trở thành Tập đoàn đầu tư Bất động sản và năng lượng hàng đầu Việt Nam khẳng định giá trị thương hiệu uy tín và bền vững trong nước cũng như trên thị trường quốc tế

VỚI KHÁCH HÀNG

VỚI KHÁCH HÀNG

Bằng khẩu hiệu “Khách hàng – nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đáp ứng những mong muốn, nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN

VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với triết lý “bản chất cạnh tranh là cạnh tranh con người” CBCNV là tài sản quý giá nhất của Hà Đô. Tại đây luôn tạo ra môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết và kỷ luật, tôn trọng nguyên tắc: tư duy khoa học, hành động thực tiễn, triệt để tiết kiệm và sáng tạo trong
công việc.

VỚI ĐỐI TÁC

VỚI ĐỐI TÁC

Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi luôn mang đến cho các nhà đầu tư và các đối tác sự tin cậy, trên tinh thận hợp tác và chia sẻ lợi ích dài lâu.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của Tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn Hà Đô là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiếp tục phát triển các dự án khu đô thị theo hướng hiện đại, tiện ích và dịch vụ tốt ở trong nước và quốc tế.

Hợp tác và phát triển các dự án nhà ở Quân đội, dân sự.

Phát triển các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp, hệ thống khách sạn mang thương hiệu Hà Đô

Phát triển văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tại các khu đô thị lớn của đất nước.

Phát triển dịch vụ Quản lý và kinh doanh bất động sản theo hướng chuyên nghiệp.

Phát triển năng lượng tái tạo như thủy điện, năng lượng gió, năng lượng mặt trời.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BẤT ĐỘNG SẢN

BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư và kinh doanh Bất động sản

Tư vấn phân phối các sản phẩm Bất động sản

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Hà Đô – 756 Sài Gòn là một thành viên của Tập đoàn Hà Đô được thành lập vào 11/08/2012 để phát triển dự án HaDo Centrosa Garden tọa lạc tại số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10.

Sau khi dự án HaDo Centrosa Garden được triển khai thành công, tại khu phức hợp được đầu tư đồng bộ với chất lượng công trình được đánh giá cao đã tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và thịnh vượng trên thị trường. Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn chính thức trở thành đại diện của thương hiệu Tập đoàn Hà Đô tại miền Nam để phát triển các dự án tiếp theo.

Tiếp tục thừa hưởng và phát huy kinh nghiệm từ 29 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn Hà Đô, Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn với mục tiêu sẽ trở thành một Chủ đầu tư có uy tín thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản được khách hàng tin cậy, mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi và thịnh vượng trong những công trình có chất lượng tốt nhất, cộng đồng văn minh và hiện đại nhất.

Đối tác